เกี่ยวกับเรา

12

ศูนย์ฝึกอบรมดับเพลิงกรุงเทพ

บริการรับฝึกอบรมดับเพลิงกรุงเทพ เป็นการสนับสนุนและพัฒนาทักษะและความรู้ของบุคคลหรือกลุ่มบุคคลในหลากหลายด้าน โดยเน้นการสอนและการแบ่งปันความรู้เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถประยุกต์ใช้ในการทำงานหรือชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราให้บริการฝึกอบรมที่ได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยใช้วิธีการสอนที่หลากหลาย เช่น การบรรยายเพื่อนำเสนอความรู้เบื้องต้น การฝึกทฤษฎีและปฏิบัติจริง การแก้ไขปัญหาและการฝึกทักษะทางการสื่อสาร

คอร์สอบรมของเรามีระยะเวลาและเนื้อหาที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า สามารถเลือกคอร์สที่ตรงกับความต้องการและสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า

เรามีผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้องและมีประสบการณ์ในการสอนและพัฒนาทักษะต่าง ๆ ผู้สอนของเราใช้วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ เช่น การใช้ตัวอย่างจากประสบการณ์จริง การใช้เครื่องมือและเทคนิคที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูง

เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีมาตรฐานสูงสุดและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และเราพร้อมที่จะทำการปรับปรุงและพัฒนาบริการเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การฝึกอบรมที่ดีที่สุด และเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับผู้เข้าอบรมของเรา

ได้รับการรับรอง

ศูนย์ฝึกอบรมเครนมาตรฐานสากลได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการ

ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี

เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการฝึกอบรมดับเพลิง จึงมีความชำนาญในสาขาที่สอนที่จะสร้างความเชื่อมั่นและความเข้าใจในการเรียนรู้ให้แก่ผู้ฝึกอบรม

ทีมงานมืออาชีพ

บริษัท เซฟสิริ (ประเทศไทย) จำกัด รับฝึกอบรมดับเพลิงในจังหวัดกรุงเทพ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในวิชาชีพมาอย่างยาวนาน

มอบวุฒิบัตรหลังจากจบการอบรม

เมื่อผู้เข้าอบรมเสร็จสิ้นหลักสูตรการฝึกอบรมจากเรา จะมีการมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้เข้าอบรมเป็นการยืนยันการได้รับการฝึกอบรมและผ่านเกณฑ์ที่กำหนด

สถานที่ตั้ง

ปทุมธานี 
ที่อยู่ 98/16 หมู่ 18 ถนนเชียงราก ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120 (TU dome plaza ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต) ชั้น 3

อีเมล

เบอร์ติดต่อ

065 – 961 – 4745 (บุคคลทั่วไป)

Copyright @2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by อบรมดับเพลิงกรุงเทพ.com